Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline (từ 8h00-17h00): 0989819115
Cấp cứu (từ 17h00-8h00): 0989809115

Các chuyên khoa khác

Các chuyên khoa khác

POLYP ĐẠI TRỰC TRÀNG CÁC VẤN ĐỀ CẦN BIẾT

Bài viết giúp hiểu rõ: Polyp đại trực tràng là gì? Có những nguy cơ gì? Chẩn đoán và điều trị như thế nào?
Polyp đại tràng là một khối u nhỏ hình thành trong lòng đại tràng, trực tràng (ruột già). Hầu hết các Polyp là lành tính nhưng qua thời gian, một số polyp đại tràng có thể phát triển thành ung thư đại tràng, gây tử vong khi được tìm thấy ở giai đoạn muộn.

MẸ ĐƠN THÂN – SINGLE MUM

– “Em mùa này cứ cầm chén bát hay đồ vật gì là trơn trượt rất dễ rơi vỡ. Ngồi viết giấy tờ thì không nổi vì mồ hôi tay ra quá nhiều nhỏ thành dòng. Nên em sợ nắm tay anh vì tự ti”.

CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học “cập nhật kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị nội khoa” dành cho hơn 100 học viên gồm các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Trung tâm Kỹ thuật cao & tiêu hóa Hà Nội và đơn vị y tế trên địa bàn TP Hà Nội.

U TUYẾN GIÁP, KHÁI NIỆM PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ?

Tuyến giáp là tuyến nội tiết nằm ở phía trước cổ, có hình con bướm, là tuyến nội tiết quan trọng và lớn nhất trong cơ thể. Đây là vị trí thường xuyên xuất hiện các khối u, bướu tuyến giáp, trong đó có nhân tuyến giáp. Nếu được phát hiện và điều trị kịp thời nhân tuyến giáp cho kết quả điều trị và tiên lượng tốt. Tuy nhiên nhân tuyến giáp hình thành lặng lẽ, khó phát hiện. Nhân tuyến giáp còn gọi là bướu nhân tuyến giáp.

PHẪU THUẬT CẮT U XƠ TỬ CUNG

Tùy theo tình trạng u xơ tử cung và mong muốn, nguyện vọng của bệnh nhân mà bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp, trong đó lựa chọn cuối cùng là cắt bỏ tử cung.

U XƠ TỬ CUNG

U xơ tử cung là sự xuất hiện của những khối u bất thường trong bề mặt tử cung, gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của phụ nữ. Bệnh nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì tỷ lệ chữa khỏi là khá cao.

HỘI THẢO “CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG TRONG NGOẠI KHOA VÀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG”

Ngày 31/3/2021, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức buổi sinh hoạt khoa học “Cập nhật kiến thức về dinh dưỡng trong ngoại khoa và đái tháo đường” dành cho hơn 100 các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng, khối ngoại, khối nội bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

BỆNH TĂNG SẢN LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT LÀ GÌ?

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt (còn được gọi là u xơ hay u phì đại lành tính tuyến tiền liệt) là sự tăng kích thước tuyến tiền liệt, thường gặp ở nam giới trung và cao tuổi. Đây là bệnh lành tính, tiến triển rất chậm, gây ra những rối loạn tiểu tiện ảnh hưởng đến sinh hoạt người bệnh. Tỷ lệ mắc tăng dần theo tuổi, theo các nghiên cứu gần đây sau 40 tuổi đã có sự tăng sinh tuyến tiền liệt