Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline (từ 8h00-17h00): 0989819115
Cấp cứu (từ 17h00-8h00): 0989809115

Giới thiệu

TRUNG TÂM KỸ THUẬT CAO VÀ TIÊU HOÁ HÀ NỘI- BV XANH PÔN

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội là đơn vị khám và điều trị chất lượng cao trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 27-11-2016 với tiêu chí “Mang tiêu chuẩn y tế châu Âu đến Hà Nội”.

 

Được đánh giá là cơ sở y tế hàng đầu của Thủ Đô. Với đội ngũ Y bác sỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới đã đưa nơi đây trở thành địa chỉ được người dân tin cậy.

 

Lãnh đạo và các chuyên gia thăm phòng phẫu thuật hiện đại nhất trung tâm

CƠ CẤU TỔ CHỨC: Bao gồm 5 đơn nguyên

Đơn nguyên Phòng khám chuyên khoa

 

Thời gian khám bệnh: Sáng 7h15-12h , Chiều 13h30- 17h

Từ thứ 2 đến thứ 6 & sáng thứ 7 hàng tuần (Trừ ngày lễ, tết và nghỉ theo quy định).

 

– Nhiệm vụ: Phòng khám đa chuyên khoa có vai trò quan trọng trong chữa trị và điều trị bệnh cho người bệnh, giải quyết những ca bệnh khó, hiểm nghèo. Vì vậy, Trung Tâm Kỹ Thuật Cao và Tiêu Hóa Hà Nội đã coi Phòng khám đa chuyên khoa là một khoa mũi nhọn trong hoạt động…

Phòng khám chuyên khoa cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện với mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học, thăm dò chức năng với những trang thiết bị y tế hiện đại, và đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành trực tiếp tham gia khám chữa bệnh hàng ngày.

+ Khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu: BHYT đúng tuyến, tự nguyện

+ Khám, tư vấn và điều trị bệnh cho khách háng có bảo lãnh viện phí liên kết với trung tâm

+ Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể

+ Khám chữa bệnh và Điều trị ban ngày theo yêu cầu

+ Khám chữa bệnh theo yêu cầu ngoài giờ sáng ngày thứ 7

+ Khám, tầm soát ung thư cho mọi đối tượng bệnh nhân (có BHYT và không có BHYT)

+ Thực hiện các kỹ thuật cao, các thủ thuật về trong ngày với các trang thiết bị hiện đại

+ Một số dịch vụ y tế khác. thay băng cắt chỉ, chăm sóc hướng dẫn người bệnh và người nhà,….

Thăm khám và điều trị tại Trung tâm kỹ thuật cao Tiêu Hóa Hà Nội, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

– Bao gồm: 22 phòng khám chuyên khoa, được đảm nhiệm bởi các Bác sỹ trưởng, phó khoa phòng, các chuyên gia, Bác sỹ chuyên khoa  giàu kinh nghiệm thuộc tất cả các chuyên khoa:

+ Nội tiết, đái tháo đường

+ Nội tổng hợp

+ Nội tim mạch

+ Ngoại tiêu hoá

+ Chấn thương chỉnh hình

+ Y học thể thao

+ Tiết niệu

+ Nam học

+ Tạo hình, thẩm mỹ

+ Tai mũi họng

+ Răng hàm mặt

+  Mắt

+ Nhi khoa

+ Phẫu thuật nhi

+ Sức khoẻ tâm thần

+ Can thiệp giảm đau

+ Dinh dưỡng

– Thế mạnh:

+ Khám và phát hiện sớm bệnh ung thư. Việc này sẽ giúp cho quá trình điều trị dễ dàng hơn và khả năng kéo dài sự sống cho người bệnh có tỉ lệ cao hơn.

+ Khám sức khỏe và điều trị các bệnh lý cấp mãn tính, giúp người dân thủ đô và các tỉnh lân cận có sức khỏe tốt nhất cho sinh hoạt và lao động.

Phòng khám khang trang hiện đại đầy đủ liên chuyên khoa

Đơn nguyên Nội soi Tiêu hóa

 

–  Nhân sự : Đơn nguyên Nội soi Tiêu hoá gồm các bác sỹ và kỹ thuật viên điều dưỡng được đào tạo chuyên khoa sâu về nội soi chẩn đoán.

 

–  Chức năng, nhiệm vụ

+ Thực hiện các kỹ thuật nội soi chẩn đoán: Nội soi dạ dày, nội soi đại tràng- nội soi trực tràng có hoặc không có gây mê, nội soi dạ dày đường mũi để giúp bệnh nhân dễ chịu nhất trong quá trình nội soi; nội soi nhuộm màu và phóng đại chẩn đoán ung thư sớm.

+ Thực hiện đầy đủ các kỹ thuật nội soi can thiệp: cắt polyp đường tiêu hóa qua nội soi; can thiệp cầm máu XHTH do loét, do giãn tĩnh mạch thực quản và các nguyên nhân chảy máu khác; lấy dị vật đường tiêu hóa,…

+  Siêu âm nội soi chẩn đoán và điều trị.

+ Chụp mật tụy ngược dòng qua nội soi (ERCP), lấy sỏi ống mật chủ, đặt stent đường mật- đường tụy.

+ Đặc biệt, người bệnh có thẻ bảo hiểm được bảo hiểm y tế chi trả theo đúng quy định của nhà nước; người bệnh chỉ phải đóng tiền chênh lệch dịch vụ.

 

–  Thế mạnh

+  Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên nội soi được đào tạo chính quy ở các trường đại học Y khoa trong nước và luôn cập nhật kiến thức ở trong nước và nước ngoài: Nhật, Pháp, Đức…có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật nội soi chẩn đoán và điều trị một cách hiệu quả, an toàn.

+ Phòng nội soi được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và áp dụng quy trình chuẩn về phòng tránh nhiễm khuẩn, giúp bệnh nhân và nhân viên y tế tránh được những ảnh hưởng độc hại của hóa chất tiệt khuẩn và mầm bệnh lây nhiễm.

+  Trong quá trình thực hiện nội soi  và sau khi nội soi, bệnh nhân được theo dõi liên tục bằng các thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

+  Hệ thống nội soi tiêu hóa đồng bộ, hiện đại, mới nhất của hãng Olympus – Nhật Bản CV190, cho hình ảnh độ phân giải cao, chúng tôi có thể phát hiện sớm các thương tổn rất nhỏ, các thương tổn nghi ngờ để chẩn đoán ung thư sớm; đồng thời có thể thực hiện được đầy đủ các thủ thuật chẩn đoán và can thiệp nội soi

+  Phòng khử khuẩn dây nội soi được trang bị hệ thống máy rửa tự động của hãng Olympus – Nhật Bản giúp loại bỏ các yếu tố khách quan, đảm bảo hệ thống nội soi tiệt khuẩn tối đa; đồng thời hệ thống lọc nước R.O cung cấp nguồn nước rửa máy sạch, an toàn chống nhiễm khuẩn.

 

Phòng nội soi siêu sạch siêu êm dịu và an toàn tuyệt đối

Đơn nguyên Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

 

  Nhân sự: Đơn nguyên Chẩn đoán hình ảnh gồm các bác sỹ và kỹ thuật viên điều dưỡng được đào tạo chuyên khoa sâu về chẩn đoán hình ảnh.

 

  Nhiệm vụ: Đảm nhiệm vai trò trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh: Chụp xquang, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm…Ngoài ra, phối hợp với các bác sĩ lâm sàng trong điều trị bao gồm chọc hút sinh thiết khối u, chọc thận qua da dưới siêu âm trong tán sỏi nội soi và đặc biệt điều trị giảm đau, thoát vị đĩa đệm bằng liệu pháp Ozone qua da dưới hướng dẫn cắt lớp vi tính

 

–  Đơn nguyên chẩn đoán hình ảnh của trung tâm kỹ thuật cao là đơn vị được trang bị đầy đủ và đồng bộ các loại máy móc thế hệ mới và hiện đại nhất Việt Nam cũng như trong khu vực. Có thể liệt kê một số máy chụp chẩn đoán hiện nay bao gồm

+ Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 384 dãy đầu thu với công nghệ 2 đầu bóng và 2 nguồn năng lượng của hãng Siemens (Đức) cho phép chụp mạch vành tim không cần dùng thuốc hạ nhịp cũng như chụp toàn thân sàng lọc ung bướu với liều tia rất thấp và đây vẫn là chiếc máy duy nhất được lắp đặt tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện nay. 

+ Hệ thống máy cộng hưởng từ 3 Tesla Skyra và 1.5 tesla của hãng Siemens với đầy đủ các đầu thu (coil) cho các bộ phận cần thăm khám cho phép chẩn đoán các bệnh lý khó, phức tạp và các bệnh lý ung bướu.

+ Hệ thống xử lý hình ảnh Syngo.via và máy chủ với đầy đủ các phần mềm xử lý chuyên sâu cho các chuyên ngành tim mạch, thần kinh, tiêu hoá, tuyến vú cũng như phần mềm xử lý nâng cao cho fMRI (cộng hưởng từ chức năng).

+ Hệ thống các máy siêu âm dòng máy cao cấp hi-end của Siemens bao gồm S2000 và S3000 cùng với công nghệ siêu âm đàn hồi mô pSWE ARFI elastography được FDA thông qua trong đánh giá tình trạng xơ gan của bệnh nhân viêm gan B, C và các bệnh lý gan mạn tính cũng như các bệnh lý của tuyến giáp và tuyến vú.

 

  Thế mạnh:

+ Ngoài các trang thiết bị máy móc hiện đại còn có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bảo đảm tính chính xác trong chẩn đoán nhằm đưa ra chiến lược điều trị phù hợp nhất cho người bệnh, đặc biệt trong các bệnh lý ung bướu.

+ Với việc ký kết đào tạo tại Strasbourg ( Cộng hoà Pháp), hàng năm các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh luôn có cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức tại Pháp và được sự hỗ trợ của các giáo sư Pháp đa chuyên ngành trong hội chẩn các ca bệnh khó nhằm đưa ra chiến lược điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 

Chẩn đoán hình ảnh hiện đại đồng bộ ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến

Đơn nguyên Điều trị Nội trú

 

  Tổ chức, Nhân sự: Đơn nguyên điều trị nội trú là phối hợp gồm Bác sỹ chuyên khoa như: Nội khoa – Ngoại khoa – Nhi khoa – Gây mê hồi sức… đồng thời một đội ngũ Điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người bệnh. Với 60 giường bệnh theo yêu cầu theo tiêu chuẩn Châu Âu, có khă năng thu dung 60 người bệnh điều trị.

 

–  Chức năng nhiệm vụ

+ Điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân điều trị nội trú

+ Điều trị, chăm sóc cho các bệnh nhân điều trị trong ngày: sau thủ thuật, trong quá trinhf làm xét nghiệm…

+ Hội chẩn liên chuyên khoa, hội chẩn quốc tế trong những ca bệnh khó

 

–  Thế mạnh

+ Khu điều trị có các bác sỹ: Ngoại khoa, Nội khoa, Gây mê hồi sức…cùng các chuyên gia nước ngoài luôn sẵn sàng phối hợp hội chẩn đưa ra các phác đồ điều trị tối ưu, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất cho người bệnh khi nằm viện.

+ Người bệnh nằm viện luôn có bác sỹ, điều dưỡng túc trực 24/24h để theo dõi, chăm sóc và xử trí kịp thời. Với đội ngũ điều dưỡng được chọn lựa từ khi tuyển dụng, được tập huấn bài bản cả chuyên môn và kỹ năng giao tiếp sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của người bệnh và gia đình.

+ Chế độ dinh dưỡng của mỗi người bệnh do bác sỹ điều trị cùng với chuyên gia dinh dưỡng trực tiếp chỉ định theo bệnh lý và tình trạng người bệnh. Khoa Dinh dưỡng phối hợp với nhà ăn bệnh viện sẽ thiết kế theo thực đơn cho người bệnh lựa chọn nhằm hỗ trợ cho việc điều trị, đồng thời giúp người bệnh có thể phục hồi thể trạng một cách tốt nhất.

+ Khu Điều trị nội trú được xây dựng, thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp. Từ đó, người bệnh sẽ được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ “Bệnh viện khách sạn” đạt tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam. Các phòng nội trú được trang bị hệ thống thiết bị y tế chuyên biệt phục vụ việc điều trị, cấp cứu tại chỗ. Các phòng đều được trang bị tivi màn hình phẳng, bàn ăn tại giường phục vụ người bệnh, tủ cá nhân, tủ lạnh, bàn tiếp khách, điện thoại liên lạc, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

 

Khu nội trú 5 sao thân thiện với người bệnh

Đơn nguyên Phòng mổ.

 

Phòng mổ Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội, là một trong những phòng mổ được đánh giá hiện đại bậc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Tại đây trung tâm và phòng mổ được thiết kế bởi hãng VK công ty hàng đầu của Bỉ về thiết kế bệnh viện tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu

 

–  Tổ chức nhân sựĐơn nguyên phòng mổ gồm 05 Bác sỹ và 12 điều dưỡng, kỹ thuật viên. Trong đó có 02 Bác sỹ chuyên khoa cấp II, 03 bác sỹ chuyên khoa.

 

–  Chức năng, nhiệm vụ

– Thực hiện quy trình chuyên môn gây mê – hồi sức cho người  bệnh có chỉ định phẫu thuật, thuộc tất cả các chuyên khoa

+  Phẫu thuật hệ thống tiêu hóa, đặc biệt phát triển phẫu thuật nội soi ít xâm lấn và ít để lại sẹo (cắt dạ dày nội soi, cắt đại trực tràng nội soi…)

+  Phẫu thuật cột sống: chấn thương cột sống, hẹp ống sống, thoát vị đĩa đệm, tiêm Ozone điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống

+  Phẫu thuật tai mũi họng : cắt Amydal, nạo VA bằng dao Plasma không đau

+  Phẫu thuật nhi khoa bao gồm cả nhi sơ sinh: thoát vị bẹn nội soi, ẩn tinh hoàn, nang ống mật chủ…

+  Phẫu thuật bệnh lý sản khoa và phụ khoa

+  Phẫu thuật tiết niệu, đặc biệt phát triển mạnh phẫu thuật tán sỏi Laser ít xâm lấn ( tán sỏi thận qua da, tán sỏi niệu quản ngược dòng, mổ u xơ tiền liệt tuyến nội soi, cắt thận nội soi…)

+  Phẫu thuật nội soi khớp: vai, háng, gối, cổ tay…

+  Phẫu thuật thay các khớp: vai, háng, gối…

+  Phẫu thuật, chỉnh hình chấn thương và bệnh lý xương khớp ít xâm lấn dưới hệ thống máy C-Arm thế hệ mới của hãng Siemens

– Thực hiện giảm đau và chống đau trong và sau mổ

– Phối hợp thực hiện điều trị hậu phẫu các bệnh nhân sau mổ

 

–  Thế mạnh

+  Hệ thống phòng mổ và trang thiết bị phẫu thuật nội soi hiện đại: hệ thống phòng mổ OR1, hệ thống phòng mổ tích hợp: hệ thống phẫu thuật nội soi 4K, hệ thống phẫu thuật nội soi 3D, hệ thống máy gây nmê thế hệ mới nhất

+ Với nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo với chất lượng chuyên môn tốt cùng với sự hợp tác của các chuyên gia trong nước và sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến khám và điều trị tại trung tâm.

+ Quyền lợi người bệnh được ưu tiên tối đa: bệnh nhân được sử dung tất cả các phương pháp giảm đau tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa đau đớn trong và sau mổ. Ngoài ra Người bệnh được áp dụng đầy đủ các chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định. Bên cạnh đó, với việc liên kết với nhiều hãng bảo hiểm trong nước và quốc tế để bảo lãnh viện phí, giúp tối ưu nhất quyền lợi của người đến khám và điều trị.

 

Phòng mổ hiện đại hướng đến người bệnh làm trung tâm

Bs. Trần nguyễn Nhật

098775669

TRUNG TÂM KỸ THUẬT CAO VÀ TIÊU HÓA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An – Ba Đình – Hà Nội

Tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh:

Tổng đài CSKH. BV – Xanh pôn: 1900 6155

Gọi cấp cứu(24/24). BV – Xanh pôn: 024.38.233.076

Hotline trung tâm: 098.98.19115

Gọi cấp cứu(24/24): 098.98.19115

Giờ làm việc: 7:15 đến 17:00 từ Thứ 2 – Thứ 6/ Thứ 7 làm việc từ 7h30 đến 12h.