Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline (từ 8h00-17h00): 0989819115
Cấp cứu (từ 17h00-8h00): 0989809115

Nội soi tiêu hóa người lớn

Nội soi tiêu hóa người lớn

TÁO BÓN: NGUYÊN NHÂN CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG BỆNH HIỆU QUẢ

Táo bón là tình trạng đi đại tiện khó khăn, nhiều ngày mới đi một lần, mỗi lần đại tiện phải rặn nhiều, phải vận dụng nhiều cơ thành bụng và cơ hoành để tống phân ra ngoài. Phân rắn thành cục, mật độ cứng có thể dính theo máu tươi do cọ xát vào niêm mạc hậu môn, có khi dính theo những chất nhầy của đại tràng, trực tràng.

MÙA COVID-19: CHUYÊN GIA NHẬT ĐÃ TIN TƯỞNG BẠN NGẠI GÌ MÀ KHÔNG ĐI

Vị chuyên gia người Nhật 61 tuổi, đi 1 vài nơi không nhận gây mê, lý do nặng cân, béo phì (116kg). Nhiều bệnh kèm theo (tăng huyết áp, rối loạn chuyển hóa, mỡ máu,.… ) Đã nội soi hệ tiêu hóa có gây mê, êm dịu, an toàn, thoái mái, và sạch vô khuẩn,… tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà nội bệnh viện Đa khoa Xanh pôn ngày qua.

NỘI SOI TIÊU HÓA “ÊM NHƯ RU”

Cứ nằm đấy nghĩ vẩn vơ tiêu cực trong sự chuẩn bị của các bác sĩ. Sợ đau bỏ xừ, luồn cả cái ống vào họng cơ mà. Rồi nhỡ thế này, thế kia thì sao…. Ấy vậy mà êm như ru, chắc do anh gây tiền mê tốt, vừa làm mà mình vẫn quách tỉnh nói chuyện được với bác sĩ.

DỊ VẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Dị vật đường tiêu hóa đôi khi không có tiền sử rõ ràng vì bệnh nhân thường không để ý. Vì vậy cần đi khám sớm khi có các dấu hiệu của đường tiêu hóa hoặc bất thường để phát hiện sớm.

HIỂM HỌA TỪ SỰ THIẾU HIỂU BIẾT VỀ BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG, ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI TRẺ EM VÀ NHỮNG ĐỒ ĂN VẶT.

Thống kê từ Hiệp hội tiêu hóa Châu Á-Thái Bình dương cho thấy tại Việt nam, bệnh lý viêm loét dạ dày tá tràng là rất phổ biến, các cuộc khảo sát gần đây nhất đã tính toán tỷ lệ bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là 26%, cao nhất trong số các bệnh lý đường tiêu hóa; trong đó, các nghiên cứu đa trung tâm đã xác định 85-90% các trường hợp viêm loét dạ dày và trên 95% các trường hợp viêm loét hành tá tràng là có nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP).

NỘI SOI HỆ TIÊU HÓA – “SẠCH HOÀN TOÀN YÊN TÂM TUYỆT ĐỐI”

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, để đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo và tiến tới “chuẩn Châu Âu trong lòng bệnh viện công Hà Nội”. Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nôi đi đầu thực hiện quy trình nội soi dạ dày đại tràng “Siêu sạch hoàn toàn – Yên tâm tuyệt đối”. Quy trình này đảm bảo yếu tố vô khuẩn với dụng cụ vật tư y tế dùng 1 lần và đồ cá nhân riêng biệt.

CẮT HỚT NIÊM MẠC HỆ TIÊU HÓA (ESD)

Cắt hớt niêm mạc là gì? Tên khoa học:  Nội soi can thiệp – cắt hớt niêm mạc ống tiêu hóa điều trị ung thư sớm Mô tả sơ bộ kỹ thuật : Ung thư đường tiêu hóa là một trong những bệnh ung thư thường gặp, chiếm tỷ lệ…