Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline (từ 8h00-17h00): 0989819115
Cấp cứu (từ 17h00-8h00): 0989809115

Chấn thương chỉnh hình

CHấn thươn chỉnh hình

HỘI CHỨNG BÀN CHÂN BẸT

Bàn chân bẹt là mặt lòng bàn chân bằng phẳng, không lõm chút nào. Trên thực tế, tất cả trẻ sơ sinh đều có bàn chân không có vòm, không lõm hay còn gọi là bàn chân bẹt. Khi trẻ đến độ tuổi từ 2 đến 3, vòm bàn chân sẽ được hình thành cùng với hệ thống dây chằng. Ở đa số trẻ, bàn chân sẽ có vòm và lõm lúc 6 tuổi nếu bàn chân vận động tốt và mềm mại.

CHẬM LIỀN XƯƠNG VÀ KHỚP GIẢ

Quá trình liền xương là một quá trình phức tạp liên quan tới nhiều yếu tố. Việc tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị, thăm khám đúng thời gian quy định và sự phối hợp của bác sĩ với bệnh nhân là cực kỳ quan trọng. khi phát hiện các dấu hiệu bất thường về ổ gãy hay bất cứ 1 dấu hiệu khó chịu nào , các bạn cần đi kiểm tra tại các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình, tránh các biến chứng không đáng có.

THAY KHỚP GỐI LÀ GÌ? KHI NÀO NGƯỜI BỆNH NÊN THAY KHỚP GỐI

Phẫu thuật thay khớp gối là kỹ thuật thay khớp gối vốn có đã bị hư hỏng nặng bằng khớp gối nhân tạo. Phẫu thuật thay khớp gối tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ và chăm sóc hậu phẫu chu đáo, rút ngắn thời gian khôi phục và cải thiện khả năng vận động của người bệnh.

PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Đau cột sống do nguyên nhân thoát vị đĩa đệm là bệnh lý phổ biến và gặp ở mọi đối tượng, đặc biệt ở người cao tuổi gây ảnh hưởng lớn trong sinh hoạt cũng như giảm hiệu suất lao động. Các nghiên cứu cho thấy khoảng 80-84% người lớn có ít nhất một lần đau lưng và một nửa số đó có kèm theo các triệu chứng của rễ thần kinh do bệnh lý đĩa đệm và 23% chuyển sang đau lưng mạn tính [1]