Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline : 0989819115
Cấp cứu: 0989819115

TẾT TRUNG THU – TẾT ĐOÀN VIÊN: CÁC EM VUI PHÁ CỖ BÌNH AN


========================

Với người Việt Nam, trung thu là dịp để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, thể hiện sự hiếu thảo với cha mẹ, là ngày vui của mọi trẻ nhỏ. Vì vậy, tết Trung Thu còn có các tên gọi khác như tết Đoàn Viên, Tết Thiếu Nhi, Tết Trông trăng…

 

Trung thu là lễ hội dành cho trẻ em với nét đặc trưng là rước đèn ông sao, phá cỗ, múa lân, múa sư tử, các trò chơi, câu đố về ông Trăng, chú Cuội và chị Hằng để các em vui chơi thỏa thích.

 

Với tôi tết Trung thu, tết đoàn viên, là dịp để chúng tôi những người đi xa trở về quây quần bên gia đình và người thân, cùng nhau ngắm trăng, phá cỗ, cùng chia sẻ những tâm sự, thưởng thức những miếng bánh trung thu thật nghĩa tình và ấm áp bên gia đình và người thân.

 

Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh tại nhiều vùng miền, nhiều nơi, nhiều thành phố lớn nên các em sẽ đón một mùa trung thu thiếu vắng sự tấp nập, hoài cổ của những con phố đèn lồng, múa lân, rước đèn mang lại. Nhưng vẫn không làm các e buồn với lễ tết trông trăng tại nhà bên gia đình.

 

Chỉ mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi, khắp nơi trên dải đất hình trữ S trở về với cuộc sống mới bình yên như vốn có và mùa trung thu tới lại sớm được rước đèn ông sao, phá cỗ, múa lân, múa sư tử, và chơi các trò chơi,… chở lại bình thường.

===============

🏥 Trung tâm Kỹ thuật cao,
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
☎️ Tổng đài CSKH: 098 98 19 115
(xin vui lòng gọi đặt lịch hẹn trước).

===============

#kythuatcaoxanhpon
#trungtamkythuatcao
#benhvienxanhpon
#Dr_Nhat_Nguyen

===============

P/s Nguồn ảnh: Internet

===============

http://tieuhoahn.paditech.org/