Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline : 0989819115
Cấp cứu: 0989819115

THƯ NGỎ – KHÁM SỨC KHỎE CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP

 

Kính gửi:  Qúy Công ty, Cơ quan, Doanh nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành tới Qúy Công ty, Cơ quan, Doanh nghiệp!

Là cơ sở y tế đầu tiên của toàn xứ Đông Dương do người Pháp xây dựng cùng niềm tự hào xuyên thế kỷ. Tâp thể Thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn luôn nỗ lực từng ngày để  xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lao  động mà Đảng và Nhà Nước đã trao tặng.

Là tuyến điều trị cao nhất của  Y tế Thủ Đô, với đội ngũ Gíao sư, Bác sỹ giàu chuyên môn, dày Y đức cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn luôn là địa chỉ  khám, chữa bệnh tin cậy của người dân Thủ Đô và cả nước.

Sức khỏe là vốn quý, là tài sản vô hình của mỗi cá nhân và đơn vị. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ đánh giá được tổng quan tình trạng sức khỏe của người lao động một cách sớm nhất. Qua đó, chúng tôi có phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp, giúp giảm thiểu chi phí điều trị, gia tăng chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao hiệu suất làm việc.  Đó sẽ là tiền đề tạo ra giá trị thặng dư lớn cho Qúy Công ty, Cơ quan, Doanh nghiệp.

Việc khám sức khỏe định kỳ còn có ý nghĩa vô cùng nhân văn! Khi được quan tâm, chăm sóc, người lao động sẽ thêm gắn bó, hết lòng cống hiến vào sự phát triển chung. Và thành công sẽ đến với Qúy đơn vị .

Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Qúy Công ty, Cơ quan, Doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh phần lớn chúng  ta vừa khỏi Covid -19, sức khỏe thể chất và tinh thần chưa hoàn toàn hồi phục.  Với kinh nghiệm là tuyến điều trị covid cho bệnh nhân nặng của Thủ đô. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn xin được phục vụ các gói khám sức khỏe định kỳ kết hợp khám hậu covid  từ cơ bản đến nâng cao với nhiều ưu đãi.

Hãy trao chúng tôi cơ hội được chăm sóc sức khỏe Qúy Công ty, Cơ quan, Doanh nghiệp!

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của Qúy đơn vị!

Một lần nữa, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn xin được gửi lời cảm ơn chân thành và hy vọng nhận được sự hợp tác của Qúy Công ty, Cơ quan, Doanh nghiệp.

Chúc mối quan hệ hợp tác của chúng ta phát triển bền vững!

Trân trọng!

                                                                                                BAN GIÁM ĐỐC

Ts.Bs Đỗ Đình Tùng – Phó giám đốc Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội.

 

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài CSKH: 0989819115