Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline : 0989819115
Cấp cứu: 0989819115

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH DỊ TẬT NHI KHOA

HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO THƯỜNG NIÊN TẠI

TRUNG TÂM KỸ THUẬT CAO VÀ TIÊU HÓA HÀ NỘI

(Hình ảnh các chuyên gia của tổ chức nhân đạo Children Action thăm khám cho các bé)

Trong ngày 14-3-2017 Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà nội đã phối hợp với các bác sĩ khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Xanh pôn và các chuyên gia của tổ chức nhân đạo Children Action thực hiện phẫu thuật nhân đạo ca bệnh hiếm gặp của bé gái 6 tuổi không may mắc dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương cơ quan vận động là trật khớp háng bẩm sinh. Đây là ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi kỹ thuật rất chuyên sâu, sự phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp của cả ê kíp phẫu thuật ê kíp gây mê hồi sức và giảm đau.

Kết thúc buổi phẩu thuật an toàn là niệm hạnh phúc vô bờ bến của cha mẹ gia đình bé và toàn bộ ê kíp thực hiện ca phẫu thuật. Bé sẽ trở lại cuộc sống bình thường sau một thời gian ngắn nữa mà không còn mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo từ khi sinh ra của cơ quan vận động.

(Bé đang được phẫu thuật tại trung tâm)

Điều làm cho cha mẹ bé an tâm và vui mừng hơn nữa khi con không đau sau mổ. Đây có lẽ là một thành công không nhỏ mà ê kíp gây mê hồi sức và giảm đau Trung tâm kĩ thuật cao và tiêu hóa Hà nội đem lại. Đây là kỹ thuật giảm đau tiên tiến của trong nước và thế giới được áp dụng tại trung tâm. Đúng với hướng đi và sự phát triển của ngành gây mê hồi sức Việt nam. Và cũng là nỗ lực không nhỏ của trung tâm khi mong muốn tất cả người bệnh có chỉ định phẫu thuật tại Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà nội hoàn toàn quên đi cảm giác đau sau mổ.

(P/s:Tất cả các ảnh đăng đều đã được phép của người bệnh và gia đình người bệnh).

Bs Trần Nguyễn Nhật