Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline : 0989819115
Cấp cứu: 0989819115

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Hợp tác bảo lãnh viện phí – Người bệnh được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao

Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ký kết hợp tác giữa trung tâm với các đơn vị bảo hiểm bảo lãnh: Tổng công ty Bảo hiểm PVI (PVI); Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI); Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC)….

Là Bệnh viện đa khoa hạng I tuyến đầu của thành phố Hà Nội, trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà nội luôn là địa chỉ tin cậy để người bệnh yên tâm tới thăm khám, điều trị. Mỗi năm bệnh viện phẫu thuật sấp sỉ 20.000 ca, chủ yếu là những ca bệnh nặng, phức tạp.

Hướng đến sự hài lòng của người bệnh, trung tâm triển khai nhiều dịch vụ y tế kỹ thuật cao và liên kết với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín nhằm giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo quyền lợi đa dạng và phong phú cho người bệnh tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính:

Bảo lãnh điều trị nội trú/ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn, sinh mạng, tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm lên đến hàng tỷ đồng/năm. trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu. Với trình độ chuyên sâu, thiết bị hiện đại, chăm sóc tận tình, phong cách chuyên nghiệp, Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội – BV Đa khoa Xanh pôn hy vọng các khách hàng của các công ty bảo hiểm sẽ là đối tượng khách hàng quan trọng của bệnh viện.

(Lễ khánh thành Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội)

Việc hợp tác này cũng góp phần thực hiện chủ trương “dây rút ngược” của Bộ Y tế, tránh tình trạng các công ty bảo hiểm phải gửi bệnh nhân ra nước ngoài điều trị, chi phí lại tốn kém, trong khi nếu để ở Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu Hóa Hà nội thuộc lãnh thổ Việt Nam vẫn được hưởng chất lượng điều trị cao, chi phí hợp lý. Từ kết quả này, những người nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam, người nước ngoài đến du lịch ở Việt Nam sẽ yên tâm khi phải vào BV điều trị.

(Sảnh chờ khám tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội)

Bảo hiểm bảo lãnh được triển khai tại trung tâm sẽ giúp người bệnh tin tưởng và lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam. Với quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện không chỉ giảm tải thời gian chờ đợi, mà còn nâng cao bảo mật thông tin cũng như tránh thất lạc hồ sơ. Triển khai dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh tại bệnh viện, người bệnh sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình người bệnh lựa chọn bao gồm các xét nghiệm, chi phí điều trị chất lượng cao, các loại thuốc, dược phẩm theo quy định Bộ Y tế cùng danh mục thuốc mà Bảo hiểm xã hội không chi trả.

Đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã hợp tác với bốn doanh nghiệp bảo hiểm thương mại và là một trong ít các bệnh viện công đi đầu về ký kết bảo lãnh viện phí.

Bs. Trần Nguyễn Nhật