Thứ 2 - 6: Sáng : 7h15 - 12h, Chiều: 13h30h - 17h / Thứ 7: 7h30 - 12h
Hotline : 0989819115
Cấp cứu: 0989819115

THÀNH CÔNG PHẪU THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU MỘT LỖ U NANG ỐNG MẬT Ở TRẺ EM

Trong những năm qua ngành y tế Việt Nam nói chung và ngành Y tế Thủ đô nói riêng có sự tiến bộ vượt bậc.


Tại Hà nội Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn và đặc biệt là Trung tâm Kỹ Thuật cao và Tiêu hóa Hà nội với trang thiết bị hiện đại đồng bộ hàng đầu Việt nam, đã ứng dụng thành công các kỹ thuật khó, tiên tiến trên thế giới trong đó có phẫu thuật sâm lấn tối thiểu (nội soi 1 lỗ Troca vào bụng),… Cùng với đó là sự chăm sóc tận tình chu đáo theo tiêu chuẩn “bệnh viện khách sạn” nhưng chi phí lại là bệnh viện công nên các dịch vụ điều trị khá thấp đã tạo cho nơi đây “thu hút” được nhiều bệnh nhân là người nước ngoài, Việt kiều về Trung tâm nằm và điều trị.

 

Cháu  O.L.V 4 tuổi, là một cháu bé ngoại quốc người Australia sinh sống tại Indonesia. Cách đây không lâu bố mẹ cháu vô tình phát hiện ra bệnh lý Nang ống mật chủ bẩm sinh, là con hiếm muộn trong một gia đình có bố là người Australia mẹ người Nga. Bố mẹ cháu cũng đã đọc nghiên cứu tìm hiểu rất nhiều các trung tâm bệnh viện lớn trên thế giới nhưng vẫn quyết định lựa chọn Trung tâm Kỹ thuật cao – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn để thăm khám, chăm sóc và điều trị.

 

 

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Trung tâm Kỹ thuật cao thành lập riêng từng ê kíp từ đón tiếp, chăm sóc bệnh nhân trước sau mổ cho đến ê kíp Phẫu thuật ê kíp Gây mê hồi sức. Sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp đã góp phần cho ca mổ thành công trên cả mong đợi của bố mẹ cháu. Bệnh nhân ra viện đã đem lại tiếng vang lớn cho ngành Y tế Việt Nam cũng như Y tế thủ đô và đặc biệt là Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà nội, Bệnh Viện đa khoa Xanh Pôn.

z4944842793254_95e09343bfabf63c473f3658843753a1

Quá trình chăm sóc và điều trị tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà nội, bố mẹ vô cùng hạnh phúc vì kết quả cuộc mổ diễn ra thuận lợi, cũng như cảm nhận được sự “tận tâm” của các điều dưỡng Trung tâm hàng ngày chăm sóc từ ăn uống, vệ sinh, giấc ngủ,… cho đến thay băng, tiêm truyền… cho bé.

 

 

Trong lá thư gửi đến Trung tâm và Bệnh viện ngày 5/12 mới đây, gia đình bé đã trân trọng cảm ơn đến Ban giám đốc Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà nội, Pgs.Ts.Bs. Trần Ngọc Sơn – Phó Giám đốc, Trưởng khoa Phẫu thuật Ngoại Nhi Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn và các cộng sự vì những chăm sóc y tế tuyệt vời dành cho bé. Trong thư bố mẹ cháu còn viết “Chúng tôi không biết nói gì hơn về những điều tuyệt vời mà các y bác sĩ dành cho con chúng tôi”.

Bố mẹ chụp hình cùng cháu O.L.V
z4942074931170_fee31921fdae5d32dd949215f04a21fb

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cho biết, những năm trở lại đây, Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà nội của bệnh viện đón nhận nhiều trường hợp người bệnh mổ kỹ thuật cao phẫu thuật tiêu hóa xâm lấn tối thiểu từ Ba Lan, Hungary, Nhật Bản, Anh, New Zealand… đến điều trị.

Ban giám đốc Bệnh viện thăm hỏi

PGS.TS.BS Đỗ Đình Tùng – Phó Giám đốc bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện đa khoa Xanh pôn cho biết: “Hiện nay bệnh viện có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, phẫu thuật, chăm sóc bệnh lý hệ tiêu hóa xâm lấn tối thiểu như các nước phát triển, các bác sỹ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên xử lý các ca bệnh phức tạp, các ca bệnh khó”.…

 

 

Ngoài người bệnh quốc tịch và sinh sống ở nước ngoài những người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) về chữa bệnh có rất nhiều thuận tiện: Được điều trị bởi các chuyên gia có chuyên môn tốt, trang thiết bị hiện đại, thời gian chờ đợi ngắn, chi phí rẻ, được người thân ở Việt Nam chăm sóc. Tương lai đây sẽ là một lựa chọn ưa thích của người Việt nam ở nước ngoài có bệnh lý cần phải phẫu thuật ở nhiều chuyên khoa khác nhau.

PGS.TS.BS Đỗ Đình Tùng – Phó Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn, Giám đốc tâm Trung tâm Kỹ thuật cao

Không chỉ lĩnh vực này, nhiều bệnh nhân là Việt Kiều, người nước ngoài đã đến Bệnh viện Xanh pôn phẫu thuật cột sống, phẫu thuật xương khớp và phẫu thuật tiết niệu hay bệnh ‘khó nói’ của nam giới….

Một số hình ảnh trong phẫu thuật:

z4944842790898_96ce597c7848949343013e36dbd25b65